สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M23 5G การใช้งานด้วยชิป Snapdragon 750G ที่จะตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบ

Samsung Galaxy M23 5G ปัจจุบันด้วยการใช้ชีวิตที่หลากไลฟ์สไตล์จึงมีหลายท่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องM23 5Gอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่จะมาช่วยทำให้การใช้งานของท่านสะดวกกว่าเดิมจากแบรน์ดดังอย่างSamsung Galaxyแต่ก่อนที่จะลงลึกไปถึงสเปคของตัวเครื่องที่ให้มา เว็บไซต์รวบรวมเทคนิค เริ่มกันจากดีไซน์ภายนอกของตัวสมาร์ทโฟนที่จัดมาให้เป็นหน้าจอแสดงผลแบบ TFT 24-bit ขนาดของหน้าจอจะอยู่ที่ 6.6 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 2408 พิกเซล มีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่จนเกินไปเหมาะสมกับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ต่อกันที่ตัวกล้องกันบ้างที่ใช้เป็น Waterdrop Display สำหรับตัวของกล้องหน้าที่มาพร้อมเลนส์ 8MP ส่วนของกล้องหลังจะจัดมาให้ในลักษณะของ Triple Camera ที่มีความคมชัดดังนี้ 50MP Main , 8MP Ultrawide และ 2MP Macro ให้ทุกมุมมองในการถ่ายรูปของท่านตอบสนองในทุกสไตล์

Samsung Galaxy M23 5G

สเปกของตัวเครื่อง Samsung Galaxy M23 5G

หลังจากที่ได้รู้จักภายนอกของเจ้าสมาร์ทโฟนรุ่นM23 5G ก็เข้าสู่พลังงานต่าง ๆ ที่บรรจุเข้ามาในตัวเครื่องกันบ้าง ไปกันที่อันดับแรกเลยก็คือ การ์ดหน้าจอ Snapdragon 750G Octa Core ที่จัดให้ความเร็วอยู่ที่  2.2 GHz ซึ่งอยู่ในระดับกลางที่พอเพียงต่อการใช้งานอยู่พอสมควร Galaxy Tab S6 5G ถัดมาก็จะเป็นระบบปฏิบัติการ One UI 4.1 based on Android 12 ตัวล่าสุด ทำให้ท่านสามารถที่จะเข้าถึงได้ทุกการใช้งาน ทางด้านของกราฟฟิกแสดงผลที่ให้มาเป็น GPU Adreno 619 ให้ความคมชัดที่จัดเต็มส่งผลให้ทุกการรับชมไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์ ภาพยนต์ หรือ ยูทูป ท่านก็จะได้ดื่มดำกับสิ่งที่ชอบได้แบบเต็มที่

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M23 5G

มากันที่ความแรงของตัวเครื่องกันบ้างที่จัดมาให้เป็น RAM 4GB ที่อาจจะยังไม่ค่อยเหมาะเสียเท่าไหร่กับชาวเกมเมอร์แต่ก็พอที่จะเล่นตัวเกมยอดฮิตได้อยู่ประมาณหนึ่งทว่าก็ต้องแลกมาด้วยกราฟฟิกที่ต่ำลง และ ROM ของตัวเครื่องมีอยู่ประมาณ 128GB หากยังไม่เพียงพอต่อการใช้งานก็เสริมด้วย microSD สูงสุด 1 TB ได้อีกด้วย สุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ของตัวเครื่องที่ให้มาจุใจถึง 5,000 mAh ติดตั้งมาพร้อม Fast Charging 25W ให้ทุกการใช้งานของท่านราบรื่นยิ่งขึ้น

สเปกของตัวเครื่อง Samsung Galaxy M23 5G

สรุป

            M23 5Gสมาร์ทโฟนที่มีคาเล็คเตอร์ที่ชัดเจนด้วยดีไซน์ภายนอกที่เรียบง่ายและแฝงมาด้วยความหรูหราน่าจับต้องที่ผ่านการดีไซน์มาจากทางค่าย Samsung Galaxy อีกทั้งยังมีรูปร่างที่เล็กกระทัดรัดแต่ประมาทไปไม่ได้เลยด้วยสเปกที่ใหญ่เกินตัวทำให้ทุกกิจกรรมในชีวิตของท่านสะดวกยิ่งกว่าที่เคย สรุปราคาของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะอยู่ที่ 8,999 บาท ไม่ถึงหมื่นก็สามารถจับต้องสมาร์ทโฟนคุณภาพสูงได้แล้ว

Post Author: admin