เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้ Realme Pad Mini ที่มีดีไซน์ความสวยงาม ที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกท่าน

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการเผย Render Realme Pad Mini รุ่นใหม่ออกมาให้ทุกคนได้เห็น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแท็บเล็ต จากภาพที่ปล่อยออกมามีดีไซน์ความสวยงามอย่างยิ่ง ซึ่งสีที่ปล่อยออกมาให้ชมนั้นเป็นสีเงิน จะมีความสวยงามและมีความพิเศษกว่า Pad Mini รุ่นอื่นอย่างไรนั้น JAVASCRIPT SEO WordPress ขั้นเทพ เราจะพาทุกท่านไปชมกันดังต่อไปนี้ 

Realme Pad Mini

Realme Pad Mini ดีไซน์ความสวยงาม ที่ใครเห็นแล้วต้องถูกใจ 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการปล่อยภาพ Render ของRealme Pad Mini ออกมาให้ทุกท่านได้เห็น ซึ่งก็สร้างความถูกใจและดึงดูดผู้คนเป็นอย่างมาก สำหรับ iPad mini รุ่นนี้ ความพิเศษของ  Pad Mini รุ่นนี้ จะมีกล้องที่มีความคมชัดถึง 8 ล้านพิกเซล ด้านหลังจะมีโลโก้ของ Realme อยู่มุมด้านล่างสุด มีความบางเฉียบที่จะเหมาะแก่การพกพาและเหมาะแก่การใช้งาน โดยด้านข้างจะมีปุ่มเปิดปิด เพิ่มระดับเสียงให้เห็นอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีความพิเศษของหน้าจอที่กว้างถึง 8.7 นิ้ว มีกล้องด้านหน้าสำหรับถ่ายเซลฟี่สูงถึง 5 ล้านพิกเซล นวัตกร.รมใหม่ ๆ จาก Realme อย่าง Smart Watch ที่ทันสมัย อีกไม่นานเกินรอ จะได้ใช้งานกันอย่างแน่นอน

Realme Pad Mini ที่มีดีไซน์ความสวยงาม

ถือว่าเป็นกล้องที่มีความคมชัดอย่างมากเหมาะแก่คนชอบถ่ายรูป มีความจุที่สามารถรองรับและจัดเก็บได้มากถึง 6400mAh โดยระบบชาร์จไฟจะสามารถชาร์จได้ไวถึง 18w รวมถึงสีสันของตัวเครื่องที่มีความเรียบหรู ดูสวยงาม เหมาะสำหรับการพกพาไปทำงาน  ที่เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ของผู้ใช้งาน ในส่วนเรื่องราคายังไม่มีใครทราบว่าจะออกมาในราคาประมาณเท่าใด ซึ่งก็ต้องรอชมกันอีกที ว่าจะมีการเผยถึงราคาของ  Pad Mini รุ่นนี้อย่างไร ในวันเปิดตัวที่ประเทศไทยเร็วๆนี้ 

เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้ Realme Pad Mini

สำหรับทุกท่านที่กำลังรอคอย รอชม ความสวยงามและความคุ้มค่าของ Realme Pad Mini ที่กำลังจะเปิดตัวในประเทศไทยเร็วๆนี้ คงจะได้รอกันอีกไม่นานแน่นอน เพราะได้มีการเผยภาพออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งใครที่กำลังสนใจ และอยากได้ Pad Mini  ที่คุ้มค่าตอบโจทย์ในการใช้งาน ท่านสามารถติดตามข่าวสารได้ในทุกๆช่องทางของRealme 

Post Author: admin