แอปพลิเคชั่น Joox Music ฟังเพลงดาวโหลดแบบฟรี ๆ ได้ทุกระบบ

สำหรับใครที่กำลังหาแอปไว้สำหรับเปิดฟังเพลง เราขอแนะนำ แอปพลิเคชั่น Joox Music ที่สามารถดาวโหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android นั้นเอง JAVASCRIPT SEO WordPress ขั้นเทพ ซึ่งฟังก์ชั่นของเขานั้นถือว่าเอื้ออำนวยต่อผู้ฟังเป็นอย่าง นอกจากจะมีเพลงให้เลือกได้หลากหลายแล้ว ยังมีเครื่องมือพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเพลงที่ชอบ เราสามารถสร้างเพลล์สิลต์เองได้หรือจะสร้างฟังเป็นแบบแรมด้อมก็ได้เหมือนกัน แนวเพลงจะมีเป็นแบบคละกันไป ๆ มา ๆ อาจจะเป็นแนวเพลงที่เราฟังแล้วทางแอปก็จัดแนวเพลงนี้มาให้หรือจะเป็นเพลงฮิตติดชาร์จก็ได้เหมือนกัน มีให้เลือกหมดยิ่งเพลงใหม่ ๆ ยิ่งมีให้ฟังได้ทุกแนวเลย

แอปพลิเคชั่น  Joox Music เข้าถึงง่าย ๆ

วิธีใช้งาน แอปพลิเคชั่น  Joox Music เข้าถึงง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน

เริ่มต้นเลยเราเข้าไปยัง App Store และ Play Store พิมคำว่า Joox จากนั้นให้กดดาวโหลดพอหลังจากทำสำเร็จแล้วให้เริ่มกดติดตั้งไปเรื่อย ๆ และสมัครสมาชิก การสมัครสมาชิกนั้นจะใช้แบบอีเมล์ของเราก็ได้หรือจะเป็นแบบเฟซบุ๊คก็ได้เหมือนกัน พอหลังจากสมัครสมาชิก หูฟัง Air 1 ANC จาก Happy Plugs สำเร็จแล้วก็กดเข้าไปเลือกเพลงที่ต้องการจะฟังได้เลย ถ้าหากอยากจะเก็บเพลงไหนไว้ดาวโหลดก็สามารถสร้างเพลล์ลิสต์ด้วยตัวเองได้นั้นเอง พอสร้างสำเร็จแล้วก็ให้ทำตามเลือกเพลงที่ตัวเองต้องการฟังมาไว้ในที่จัดไว้ เราสามารถแชร์อัลบัมของเราให้คนอื่นได้ด้วยหรือจะเก็บไว้ฟังแบบส่วนตัวก็ได้เช่นกัน มีฟังก์ชั่นลองคาราโอเกะด้วยนะ จะร้องแบบเดี่ยวหรือจะไปประลองกันก็ทำได้อยู่ที่ตัวของเราเองเลือก

แอปฟังเพลง

แอป Joox นั้นเป็นแอปที่ไม่ต้องเปลืองตังซื้อจ่ายรายเดือนเพียงแต่ว่าเราจะต้องฟังโฆษณาให้หมดก่อนถึงจะฟังเพลงต่อไปได้หรือแชร์เพลงแบบเปิดสาธารณะถึงเราจะฟังเป็นแบบพรี่เมี่ยมได้นั้นเอง อีกอย่างเป็นแอปที่มีทุกแนวเพลงแต่จะเป็นแนวเพลงไทยมากกว่าต่างชาติ สำหรับใครที่เป็นคอแฟนเพลงไทยต้องอย่าพลาดที่จะดาวโหลดแอปนี้มาใช้งานด้วยละ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยนชน์สำหรับใครหลายคน

Post Author: admin