iPad Pro รุ่นใหม่ในปี 2022 ที่จะมีการใช้แผง Mini-LED ทั้งหมด

                คนที่ใช้ iPad Pro 11นิ้วก็คงจะเซ็งไม่น้อย เมื่อแท็บเลตทั้งสองรุ่นที่มีขนาดหน้าจอไม่เท่ากันกลับใช้แผงหน้าจอคนละแบบ เนื่องจากรุ่น 12.9 นิ้ว M1 ได้ใช้แผง Mini LED ที่น่า Apple ได้วางแผนพัฒนาชิ้นส่วนมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ทว่าในรุ่นจอเล็กลงอย่าง 11 นิ้วจะยังคงใช้แผง LCD อยู่เช่นเดิม ก่อนที่ข่าวดีของคนที่สนใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้ในอนาคตจะเกิดขึ้น เมื่อทางบริษัทได้ออกมาชี้แจงกับเหล่านักลงทุนไว้ว่า อุปกรณ์นี้จะได้ใช้แผงจอแบบใหม่ทั้งหมด กับทั้งสองรุ่นเลยทีเดียว

iPad Pro

ในอนาคต Apple ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ iPad Pro ให้มีหน้าตาแบบใหม่แล้ว

                นักข่าวสายเทคโนโลยี JAVASCRIPT SEO WordPress ขั้นเทพ อย่าง Ming-Chi Kuo ได้ออกมาเปิดเผยว่าiPad Proรุ่นใหม่หรือในปี 2022 จะเปลี่ยนมาใช้แผง Mini LED ทั้งหมดแล้ว ไม่ว่าผู้ใช้จะมีรุ่นหน้าจอ 12.9 นิ้วหรือ 11 นิ้วก็ตาม ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้จะทำให้การแสดงภาพหน้าจอมีความละเอียดที่มากขึ้น แม้ว่าลูกค้าจะไม่ต้องซื้อรุ่นราคาแพงที่สุดของ Apple อีกต่อไปก็ตาม โดยราคาของรุ่น 12.9 ในปี 2020 จะมีราคาที่สูงกว่าเดิมอยู่ประมาณ 100 ดอลลาร์สหรัฐ ก่อนที่จะมีการคาดกันว่า ราคาของรุ่น 11 นิ้วก็น่าจะแพงกว่าเดิมเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมานั่นเอง

 iPad Pro รุ่นใหม่ในปี 2022

                อย่างไรก็ตามการที่iPad Proกำลังจะได้แผงหน้าจอใหม่ที่เป็น Mini LED  ก็จะอยู่กับแท็บเลตของพวกเขาไม่นานเท่าไหร่นัก เนื่องจากทาง Apple มีแผนที่จะใช้แผง OLED ในอุปกรณ์ของพวกเขาในปี 2023 นั่นเอง ซึ่งตัวของiPad Air ในปี 2022 ก็จะได้ใช้ชิ้นส่วนในแบบเดียวกัน ส่วนรูปร่างของตัวโปรนั้นก็มีการคาดเช่นกันว่า ทางบริษัทอาจจะออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีหน้าตาแบบใหม่แล้ว หลังจากที่คงเอกลักษณ์มาตั้งแต่ปี 2018 รวมถึงการเพิ่มฟีเจอร์อย่างการชาร์จไร้สายกับ MagSafe ไปจนถึงการใช้กระจกมาแทนอะลูมิเนียมแล้วสำหรับตัวเครื่องใหม่ การวางขาย iPad ที่ช่วยวงการแท็บเล็ต ให้เริ่มกลับมาคึกคักกันอีกครั้ง

iPad Pro - จะมีการใช้แผง Mini-LED ทั้งหมด

                สำหรับiPad Proยังเป็นของที่น่าสนใจอยู่เสมอ สำหรับคนที่คิดจะใช้งานแท็บเลตที่สามารถพกพาเดินทางไปยังที่อื่น ๆ ได้ รวมถึงคุณภาพของอุปกรณ์ตัวนี้ก็ใกล้จเทียบเท่าโน้ตบุ๊คคอมพิวเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อย ทดลองเล่นสล็อตโรม่าฟรี พร้อมกับแอพพลิเคชั่นใน App Store ททที่ทำให้การทำงานขอใครหลายคนง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Post Author: admin