iPad Air (5th Gen) อัดแน่นทุกความแรงด้วยชิปเซ็ต Apple M1 พร้อมสเปคจัดหนัก

iPad Air (5th Gen) หลังจากปล่อยให้หลายท่านเฝ้ารอกันอยู่พอสมควรในที่สุดก็ถึงคราวเสียทีสำหรับIPad Air (5th Gen)ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความแรงด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่ที่ผ่านการพัฒนามาจากทางค่าย Apple แม้สเปคเครื่องเองจะน่าจับตามองไม่เบาเลย แต่การดีไซน์ภายนอกก็นำเสนอความสวยงามออกมาได้ดีเลยทีเดียวด้วยดีไซน์ที่ถูกจัดวางตำแหน่งของอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม เว็บไซต์รวบรวมเทคนิค แสดงผลผ่านหน้าจอ Liquid Retina 24-bit พร้อมขนาดของหน้ากว้าง 10.9 นิ้ว ตามาด้วยการรองรับปากกา Stylus ช่วยให้การออกแบบงานของท่านสะดวกกว่าที่เคย กล้องหน้าจะให้มาเป็น 12MP และกล้องหลัง 12MP พร้อมฟีเจอร์อีกเพียบที่จะมารองรับการใช้งานของท่าน

iPad Air (5th Gen)

สเปคภายในตัวเครื่อง IPad Air (5th Gen)

ผ่านภายนอกของเจ้าตัวเครื่อง IPad Air (5th Gen) กันไปแล้วก็ถึงเวลาของหัวใจหลักของตัวเครื่องกันบ้างที่จะให้มาเป็นชิปเซ็ตประมวลผลทรงคุณภาพหรือ CPU ที่ใช้เป็น M1 Octa Core ตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวมาในปี 2022 ทำหน้าที่ให้ทุกการใช้งานมีความเสถียรครอบคลุมในทุกระบบ ส่วนของระบบปฏิบัติการจะให้มาเป็น iPad OS 15.3 เช่นกันก็เป็นระบบปฏิบัติการล่าสุดให้ท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดียิ่งกว่าที่เคยผ่านมา ต่อด้วยความแรงของเจ้าตัวไอแพดเครื่องนี้กันบ้างที่ให้มาสูงสุดเป็น RAM 8GB ไม่ว่าจะเป็นเกมหรือการใช้งานที่หนักแค่ไหนก็ไร้ปัญหาพร้อมชนทุกสถานการณ์ และ ความจุของตัวเครื่องจะมีให้เลือกอยู่ 2 ชนิด ก็คือ ROM 64/256GB ที่จะมีราคาที่แตกต่างกันอยู่พอสมควรให้ท่านได้เลือกนำไปใช้งานกัน iPad Pro รุ่นใหม่ในปี 2022 ตัวของแบตเตอรี่เองในปัจจุบันยังไม่ได้มีข้อมูลที่เปิดเผยออกมาแน่ชัดเสียเท่าไหร่ แต่การันตีได้เลยว่าอึดทนมากไปกว่ารุ่นก่อน ๆ ที่ท่านเคยใช้งานมาแน่นอน

iPad Air (5th Gen) อัดแน่นทุกความแรง

สรุป

            สำหรับIPad Air (5th Gen)เป็นอีกหนึ่งผลงานชั้นเลิศที่หลายท่านต้องการจะครอบครองอยู่เป็นจำนวนไม่น้อยจากทางค่ายชื่อดังอย่าง Apple ที่เชื่อว่าต้องมีหลายท่านไม่น้อยเลยที่ไว้วางใจ หากจะกล่าวถึงจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเลยของเจ้าไอแพดเครื่องนี้ก็คงจะเป็นทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ปรับแต่งให้มีความล้ำสมัยมากขึ้นพร้อมหน้าจอที่ใหญ่ให้ท่านได้ใช้งานกันได้แบบเต็มอารมณ์ และยังมีตัวของสเปคเองที่อัพเกรดมาให้เข้ากับยุคสมัยที่ต้องการความรวดเร็ว ณ จุดนี้ก็ตอบโจทย์ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งราคาของไอแพดเครื่องนี้จะอยู่ที่ 20,900 บาท

Post Author: admin