สมาร์ทโฟน HUAWEI Nova 9 SE ที่ใช้ระบบ AI เป็นตัวควบคุม

              หากท่านยังหาสมาร์ทโฟนที่จะมาเติมแต่งภาพของตนเองให้เป็นไปตามที่ต้องการไม่เจอเสียที HUAWEI Nova 9 SE จะมาทำให้การถ่ายภาพของท่านได้สนุกยิ่งกว่าเดิมหลายเท่าซึ่งเป็นผลงานมาจากทางแบรนด์ชั้นนำ HUAWEI ที่ในคราวนี้ได้กลับมาพร้อมสมาร์ทโฟนที่มีความโดดเด่นด้วยกล้องที่ใช้ระบบ AI มาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้งานให้ภาพที่ได้มีความคมชัดตรงตามปกทุกประการณ์ JAVASCRIPT SEO WordPress เริ่มกันที่ดีไซน์ของสมาร์ทโฟนที่ได้ถ่ายทอดความสวยงามผ่านฝาหลังที่ออกแบบให้คล้ายแสงแดดที่ตกสะท้อนเพิ่มเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนได้ชัดเจน จอแสดงผลจะใช้เป็น IPS-LCD 24-bit ที่รองรับการสัมผัสได้ไวถึง Refresh Rate 90Hz ขนานของหน้า 6.78 นิ้ว ให้ความละเอียด 1080 x 2388 พิกเซล กล้องหน้าจะออกแบบมาให้เป็น Punch-Hole Display ใช้เป็นเลนซ์ 16MP กล้องหลังจะให้มาเป็น Quad Camera ได้แก่ 108MP Main , 8MP Ultrawide , 2MP Depth และ 2MP Macro ให้งานภาพของท่านเก็บรายละเอียดได้ไม่ตกหล่น

HUAWEI Nova 9 SE

สเปคภายในเครื่อง HUAWEI Nova 9 SE สายถ่ายรูปไม่ควรพลาด

หลังจากที่ได้เรียนรู้รูปลักษณ์ภายนอกของตัวเครื่อง HUAWEI nova 9 ไปแล้วก็ถึงคราวของสเปคภายในตัวเครื่องกันบ้างที่เริ่มจากตัวควบคุมสำคัญอย่าง CPU ที่ใช้เป็น Snapdragon 680 Octa Core ที่ให้ความเร็วมาอยู่ที่ 2.0 GHz ที่อาจจะเร็วเทียบเท่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นไม่ได้แต่ก็ไม่ทำให้ทุกการใช้งานของท่านต้องมีปัญหาไปเลย ฃต่อมากก็จะเป็นระบบปฏิบัติการ EMUI 12 ที่เป็นตัวล่าสุดส่งผลให้ท่านได้เข้าถึงการใช้งาน

HUAWEI Nova 9 SE ที่ใช้ระบบ AI

ในปัจจุบันได้ดีเยี่ยมไม่แพ้ระบบปฏิบัติการ Android หรือ IOS เลย ถัดมาก็จะเป็นการแสดงผลผ่านกราฟฟิกของตัวเครื่องที่จัดมาให้คือ GPU รุ่น Adreno 610 ให้ความคมชัดในระดับ FHD+ ส่งผลต่อการรับชมที่มีคุณภาพให้ท่านได้เข้าถึงการรับชมต่าง ๆ ได้แบบดีเยี่ยม มาทางฝั่งของความแรงภายในเครื่องนี้กันบ้างที่อาจจะทำให้ท่านต้องแปลกใจด้วย RAM 8GB ที่จะตอบโจทย์สายเกมเมอร์ได้ด้วยพร้อมความจำภายในตัวเครื่องที่ให้มีอยู่ที่ ROM 128GB ที่สามารถเสริม NM card สูงสุด 512 GB เข้าไปได้ และสุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ 4,000 mAh ที่อยู่ในระดับกลางอีกทั้งยังประหยัดเวลาในการชาร์จได้ไวกว่าเดิมด้วย Fast Charging 66W เพียงไม่ถึง 1 ชั่วโมง ท่านก็สามารถสานต่อความสนุกได้ในทันที

สมาร์ทโฟน HUAWEI Nova 9 SE

สรุป

            สำหรับNova 9 SEเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่มีเอกลักษณ์ที่เด่นชัดด้วยรูปทรงภายนอกที่ชวนให้น่าจับต้องตามมาที่ผ่านการดีไซน์มาจากทางแบรนด์ HUAWEI รวมถึงยังมีความละเอียดของเลนซ์กล้องที่สูงทำให้ทุกการถ่ายภาพไม่พลาดด้วยฟังด์ชั่นเสริมที่อัดเข้ามาแบบจัดเต็ม ตามมาด้วยสเปคของตัวเครื่องที่น่าทึ่งให้ท่านสามารถที่จะครอบคลุมทุกการใช้งานได้เกินคาดในราคา 9,490 บาท

Post Author: admin