HOT 20S สเปคสุดแห่งความแรงเสริมด้วยชิปเซ็ททรงพลังฟีเจอร์เพียบ

การที่จะหาสมาร์ทโฟนที่จะเสริฟ์ความแรงให้กับทุกท่านพร้อมราคาจับต้องได้ HOT 20S อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนม้ามืดที่น้อยท่านจะให้ความสนใจแต่หารู้ไม่ทางค่ายที่พัฒนาอย่าง Infinix ก็แอบใส่เทคโนโลยีสุดแกร่งเอาไว้ซึ่งมองจากราคาภายนอกแล้วการันตีความเกินคุ้มได้เลย แม้จะกล่าวมาถึงขั้นนี้แล้วหลายท่านคงอยากรู้ถึงสเปคที่จะมาในตัวเครื่องแล้วอย่างไรก็ตามท่านก็ควรที่จะมาทำความรู้จักดีไซน์ที่แฝงความเป็นศิลปะไว้ได้แบบลงตัวบนฝาหลัง ด้านหน้าจะให้มาเป็นหน้าจอ IPS-LCD 24-bit กว้าง 6.78 นิ้ว ขนาดพกพาง่ายเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในปัจจุบันเก็บรายละเอียดได้ 1080 x 2460 พิกเซล ตอบรับการสัมผัสถึง Refresh Rate 120Hz กล้องหน้าปรับแต่งมาในสไตล์ Punch-Hole Display พร้อมเลนส์ 8MP ƒ/2.2 และกล้องหลังที่มอบมาให้ถึง 3 เลนส์ ดังนี้ 50MP Main, 2MP Depth และ 2MP Macro ที่ยังได้ติดตั้งฟีเจอร์ในการปรับแต่งรูปเบื้องต้นมาให้ด้วย

HOT 20S

ขุมพลังความแกร่งของสมาร์ทโฟนรุ่น HOT 20S

              เว็บไซต์รวบรวมเทคนิค JAVASCRIPT เดินทางมาถึงสิ่งที่ทุกท่านต่างสงสัยกันแล้วเกี่ยวกับHOT 20Sถึงสเปคที่มอบให้มาเกินคุ้มจริงหรือไม่มาเริ่มกันที่แรงขับเคลื่อนที่เป็นเสมือนหัวใจเลยทีเดียวก็คือ Mediatek Helio G96 Octa Core เป็น CPU ที่มีความเร็วถึง 2.0 GHz ซึ่งก็เพียงพอต่อการใช้งานในยุคปัจจุบันที่สมาร์ทโฟนส่วนมากก็มีมาตรฐานจากจุดนี้ ต่อมาก็จะเป็นระบบปฏิบัตการที่ให้มาเป็น Android 11 ที่ก็เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไปพร้อมฟีเจอร์อำนวยความสะดวกสะบายอีกมากมาย มาที่ความแรงของตัวเครื่องกันบ้างที่อัดหนัก ๆ มาถึง RAM 8GB ที่เป็นสิ่งสำคัญในการพลักดันให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ไม่เกรงกลัวทุกเกมสเปคจัดเต็ม ยังมี ROM ที่ติดมากับตัวเครื่องมาให้อยู่ที่ 128GB หากยังไม่พอท่านก็สามารถที่จะติดตั้ง microSD สูงสุด 512 GB เข้าไปเก็บข้อมูลสำคัญของท่านได้ด้วย สุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ 5,000 mAh ที่อึดพร้อมรบกับท่านไปตลอดทุกกิจกรรม รวมถึงยังไม่ต้องรอเวลาชาร์จให้เสียเวลาด้วย Fast Charging 18W

สมาร์ทโฟน HOT 20S

ราคากับความคุ้มค่า

            HOT 20Sจัดเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมฟีเจอร์กับความสามารถในการหลากหลายที่เต็มไปด้วยคุณภาพจากทางค่าย Infinix ที่จะไม่ทำให้รู้สึกผิดหวังเลย เมื่อได้เข้ามาทดลองใช้งานสมาร์ทโฟนจากค่ายนี้ ซึ่งตัวของสเปคเครื่องกับกล้องเองก็ยังให้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยมทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานของท่านในราคา 5,740 บาท เท่านั้น

Latest Posts

Post Author: admin