Galaxy Z Flip 4 ที่กล้องหลักอาจหมุนได้ สมาร์ทโฟนจาก Samsung

               Galaxy Z Flip 4 หลังจากที่สมาร์ทโฟนอย่างGalaxy Z Flip 3เตรียมจะเปิดตัวออกมาในวันที่ 11 สิงหาคมแล้วนั้น ล่าสุดทางอุปกรณ์สำหรับปีหน้าอย่างGalaxy Z Flip 4ก็น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญก็คือ การใช้งานกล้องนั่นเองและจะมีการพัฒนาหน้าจอตัวที่สองให้ดียิ่งขึ้น หลังจากที่เป็นหนึ่งในโทรศัพท์ยอดนิยมในช่วงหลัง ก่อนที่ Samsung จะใส่ฟีเจอร์กล้องหลักที่จะสามารถหมุนพลิกขึ้นลงได้แล้วเพื่อที่ใช้งานกล้องได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น แล้วยังจะเป็นการเปลี่ยนโฉมของรุ่นนี้อีกครั้งหนึ่งในปี 2022

Galaxy Z Flip 4

สมาร์ทโฟน Galaxy Z Flip 4 มีการพัฒนาที่ก้าวกระโดดกับกล้องตัวใหม่ของเขา

                เว็บไซต์อย่าง LetsGoDigital และ JAVASCRIPT SEO WordPress ขั้นเทพ ได้ออกมาเปิดเผยข่าวที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับGalaxy Z Flip 4 ที่ทาง Samsung ได้ไปจดสิทธิบัตรของฟีเจอร์ใหม่นี้พร้อมกับเค้าโครงของโทรศัพท์ประจำปี 2022 ที่จะมีตัวกล้องอยู่ตรงกลางและสามารถหมุนขึ้นลงได้ตามที่ผู้ใช้พับหน้าจอนั่นเอง ก่อนที่จะมีภาพต้นแบบของสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว รวมถึงยังจะตัดการใช้งานของกล้องหน้าไปโดยปริยาย หลังจากที่เลนส์เซลฟี่มักจะไม่ค่อยชัดเจนเท่ากับเลนส์หลักจนทำให้บริษัทได้มองหาทางออกด้วยการหมุนกล้องของตัวเครื่องแทน

สมาร์ทโฟน - Galaxy Z Flip 4

                เรื่องของกล้องหลักหมุนจากGalaxy Z Flip 4 อาจไม่ใช่ของใหม่สำหรับวงการเทคโนโลยี หลังจากที่ Asus ZenFone 7 Pro ได้ทำกล้องแบบนี้มาแล้วอีกด้วย รวมถึงจะมีหน้าจอขนาดใหญ่กว่าเดิมเมื่อเทียบกับรุ่น 3 ที่จะเปิดตัวในเดือนสิงหาคม ซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่หลายคนรอคอยอยู่แล้ว Samsung เปิดตัวโทรศัพท์ Samsung Galaxy S21 สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก จากสเป็คที่แรงเพราะมีชิพ Qualcomm Snapdragon 888 พร้อมหน้าจอขนาด 6.7 นิ้วและแสดงอัตรารีเฟรชเรท 120 เฮิร์ตซ์อีกด้วย ก่อนที่ทางรุ่น 4 จะกลายเป็นการพัฒนาที่ก้าวกระโดดของพวกเขาเลยทีเดียวจากขนาดกับกล้องตัวใหม่

สมาร์ทโฟนจาก Samsung

                หากคนที่สามารถรอGalaxy Z Flip 4 ได้ พวกเขาก็จะได้ใช้สมาร์ทโฟนระดับเรือธงจาก Samsung อีกตัว ซึ่งจะเพิ่มฟีเจอร์อื่นมาอีกมากมายและอาจมีข้อมูลสเป็คหลุดออกมาอีกในอนาคตเหมาะกับการเล่นเกม ufa666 ได้แบบยาว ๆ แม้ว่าผู้ใช้อาจหันไปซื้อ Z Flip 3 ที่เปิดตัวในปีนี้และยังคงเป็นโทรศัพท์สเป็คแรงอีกตัว แม้ว่าจะยังไม่ได้ใช้กล้องหมุนได้ที่จะเพิ่มความคมชัดในการถ่ายรูปก็ตาม

Post Author: admin