E-book รวมอุปกรณ์ไอทีสำหรับ การอ่านเพลินเสริมความรู้ที่พกพาสะดวก

                E-book เมื่อโลกเปลี่ยนโดยเฉพาะเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาแบบก้าวกระโดด จึงทำให้วงการหนังสือเริ่มซบเซาลง แต่ทว่าในยุคที่เน้นข้อมูลข่าวสาร และต้องรู้มาก รู้เร็ว รู้ทุกแวดวง ดังนั้นหนังสือมากมายหลายประเภท ต่างแปรเปลี่ยนมาเป็นE-book สื่ออิเล็กทรอส์นิกส์ที่สามารถซื้อหนังสือผ่านช่องทางต่างๆ ตามแอพพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ที่ให้บริการ ในบทความนี้จึงขอแนะนำอุปกรณ์ไอทีที่จะช่วยอ่านE-book ให้ง่ายยิ่งขึ้น

E-book

    ข้อดีของการอ่าน E-book แหล่งรวมความรู้มากมายนับไม่ถ้วน

                ก่อนอื่นมาดูข้อดีของการอ่านE-book กันก่อนว่ามีอะไรบ้าง เว็บไซต์รวบรวมเทคนิค ขอแนะนำสำหรับใครที่ลังเลว่าจะซื้ออุปกรณ์ไอที เหล่านี้ดีหรือไม่ แนะนำว่าให้ลองอ่านข้อดีตรงนี้เสียก่อน และถ้าหากข้อดีที่เราจะซื้ออุปกรณ์มีมาก ก็สามารถซื้ออุปกรณ์ it มาอ่านกันได้ยาวๆ เลย

E-book รวมอุปกรณ์ไอทีสำหรับ

                1.อ่าน E-book สามารถอ่านที่ไหน เวลาใดก็ได้

                E-bookจะถูกมัดรวมอยู่ในอุปกรณ์ IT เครื่องเดียว จึงทำให้สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้และแน่นอนว่าสามารถเก็บE-book มากมาย โดยขึ้นอยู่กับความจำของอุปกรณ์ IT หรืออาจอยู่ที่แหล่งสื่อให้พื้นที่เก็บข้อมูลเท่าใด ซึ่งแน่นอนว่าการเก็บ E-Book สามารถเก็บได้เป็นหมื่นๆ เล่ม

                2.ไฮไลท์สิ่งที่อ่าน เสิร์จหาได้อย่างรวดเร็ว

                หลายคนเวลาอ่านหนังสือมักจะทำไฮไลท์ประโยค เทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน หรือใจความสำคัญของเรื่อง ซึ่ง E-book สามารถทำไฮไลท์และเขียนโน้ตในสิ่งเหล่านี้ได้ หรือหากจะอ่านซ้ำก็เพียงแค่เสิร์จหาหน้าก็สามารถค้นหาได้ในทันที หากใครที่อยากแคปหน้าจอบางส่วนก็สามารถทำได้เช่นกัน

E-book เพลินเสริมความรู้

            แนะนำอุปกรณ์ไอทีสำหรับอ่านE-book เพลินเสริมความรู้

                สำหรับอุปกรณ์ไอทีจริงๆ แล้วสามารถใช้งานเพื่ออ่าน E-book ได้ทั้งหมด แต่จะขอนำเสนอเพียงแค่ 2 อุปกรณ์ที่เกิดมาเพื่อสำหรับการอ่าน E-book โดยเฉพาะ ซึ่งแน่นอนว่าข้อดีจะต้องมีพกพาง่าย อยากอ่านเมื่อไหร่หยิบได้ทันที แหล่งจุข้อมูลเยอะ โดยอุปกรณ์ไอทีที่อยากแนะนำให้รู้จักมีดังนี้

                1.Tablet – อุปกรณ์ที่สามารถทำได้ทุกอย่างในเครื่องเดียวอย่าง Tablet จัดว่าเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกที่สุด เพราะมีแสง สีที่สามารถอ่านE-book ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังจัดเก็บข้อมูลได้อีกมาก ซึ่งเหมาะมากๆ กับการอ่าน

                2.Ireader – อุปกรณ์ที่เกิดมาเพื่ออ่านหนังสืออย่างแท้จริง โดยตัวเครื่องจะเป็นภาพขาวดำที่เหมาะกับการอ่านหนังสือ อีกทั้งยังไม่มีแสงจากหน้าจอสีฟ้าที่เป็นอันตรายของดวงตา หรือก็คือเป็นอุปกรณ์ป้องกันดวงตา ที่สามารถอ่านได้ยาวๆ

Post Author: admin