แนะนำ Android TV Box เปลี่ยนทีวีเก่าให้ดูทันสมัย

เนื้อหา เมื่อโลกยุคใหม่ได้ก้าวเข้าสู่ความทันสมัยอย่างเต็มตัว การเดินทางของการเสพสิ่งบันเทิงจากวิทยุที่เป็นจุดเริ่มต้นของความบันเทิง นำไปสู่การแสดงบนกล่องแก้วหรือที่เราเรียกกันว่าทีวี จากทีวีขาวดำสู่ทีวีสี ในอดีตเราเคยคิดกันว่านี้คือเทคโนโลยีขั้นสุดแล้วและมนุษย์คงไม่อาจจะเดินหน้าต่อไปได้อีก จนกระทั้งกำเนิดระบบอินเตอร์เน็ต AndroidTVBox ที่เป็นการพลิกโฉมเทคโนโลยีอย่างก้าวกระโดด ทำให้เราได้เห็นสิ่งต่างๆมากมาย

แนะนำ AndroidTVBox ทีวีเก่าทันสมัย

และทีวีก็เหมือนจะมีบนบาทน้อยลงในยุคบันจุบัน แต่ทว่าก็ยังมีหลายคนที่ต้องการทีวี แต่ต้องการให้ก้าวทันเทคโนโลยี จึงได้คิดค้นAndroidTVBoxเพื่อมาเป็นตัวช่วยในการเปลี่ยนทีวีรุ่นเก่า ให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ตและสามารถใช้งานผ่านมือถือได้ เรียกได้ว่าเป็นการประหยัดเงินในกระเป๋าอย่างสุดๆ

เพราะหากจะซื้อ SmartTV สักเครื่องหนึ่งก็ต้องใช้เงินไม่น้อยเพื่อให้ได้มา วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 3 Android TV Box ที่น่าใช้ เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ

Android TV Box 1

                1 Android Smart TVBox Magicsee lron Cpu S905X รุ่นนี้มีเอกลักษณ์ที่เทคโนโลยีและที่เห็นได้อย่างโดดเด่นนั่นก็คือการออกแบบที่ดูแปลกตาจากรุ่นอื่นๆ อัดแน่นไปด้วยความสามารถแบบจุใจเพราะ Chipset Amiogic S905X Quad-Core 64 bit Cortex-A53 at 2.0 GHz และระบบที่เป็นจุดเด่นของเครื่องคือ Android 7.1.2 ใหม่ รองรับระบบเสียง Dolbly แต่ไม่รองรับภาพระดับ 4K

Android TV Box 2

                2. AndroidTVBoxH96 MAX เป็นเครื่องที่นำมาด้วยระบบเทคโนโลยี Android 7.1.2 ที่เป็นมาตรฐานสากล เชื่อมต่อ หนัง เพลง เกม และอื่นๆได้อย่างง่ายดาย แรม 2GB Wifi 2.4 GHz & 5GHz เล่นเน็ตนานแค่ไหนก็ไม่มีสะดุด ด้วยความแรงของเขาจึงกล้ารับประกันถึง 1 ปี

Android TV Box 3

                3.AndroidTVBox MXQ 4K เป็นแบรนด์ดีที่ติดอันดับความนิยมเป็นอย่างมาก มาด้วยระบบการทำงานของเทคโยโลยีAndroid 7.1 และรุ่นนี้มีจุดเด่นที่ความคมชัดของภาพและเสียงที่โดดเด่น เพราะชิป RockChip RK3066 จึงเป็นเครื่องที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการคุณภาพทั้งภาพและเสียง เพราะสามารถรองรับความคมชัดได้ถึงระดับ 4K

                อย่างไรก็ตาม หากท่านกำลังมองหาAndroidTVBoxเพื่อมาชุมชีวิตให้ทีวีของท่านให้กลายเป็น Smart TV แล้วละก็ อย่าลืมเลือกซื้อตามความเหมาะสม และงบในกระเป๋า เพราะAndroidTVBoxทุกรุ่นต่างมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป และความสามารถในการทำงานที่ไม่แพ้กันเลยแม้แต่น้อย

เว็บไซต์รวบรวมเทคนิค คือเว็บไซต์แนะนำข้อมูลหรือเทคนิคเกี่ยวกับภาษา Javascript , สอนทำ SEO

Post Author: admin