A17k ยืดความเพลิดเพลินได้นานกว่าเดิมตามมาด้วยราคาเกินคุ้ม

แม้ต้นทุนของท่านในการที่จะหาซื้อสมาร์ทโฟนสักเครื่องหนึ่งมาไว้ใช้งาน A17k ที่จะมาทำให้ท่านได้รับสมาร์ทโฟนที่จะมาพร้อมฟังก์ชั่นในการใช้งานที่เหมาะสมกับสิ่งที่ท่านกำลังตามหาอยู่ได้ภายในพริบตาจากทาง OPPO ซึ่งเป็นอีกหนึ่งค่ายดังอีกทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่สุดจะเป็นเอกลักษณ์ของตนเองที่ชัดเจน อันดับแรกไปกันที่รูปลักษณ์ภายนอกของตัวเครื่องกันเลยที่จะให้มาเป็นเรียบง่ายเน้นสีสวยงามยังมีเนื้อสัมผัสด้านบริเวณฝาหลังช่วยให้จับกระชับถนัดมือ แสดงผลผ่านหน้าจอ IPS-LCD 24-bit ขนาด 6.56 นิ้ว แต่งแต้มมาด้วยความละเอียด 720 x 1612 พิกเซล ให้ท่านได้รับชมวิดีโอของท่านได้เต็มอรรถรส ติดตั้งมากับตัวเลนส์หน้าด้วย Water drop Display เลนส์ 5MP และ กล้องหลังที่จะให้มาในเลนส์ 8MP

A17k

สเปคของตัวเครื่อง A17k

            เว็บไซต์รวบรวมเทคนิค JAVASCRIPT เดินทางมาต่อกันที่รายละเอียดภายในตัวเครื่องของ A17k ก็คงจะเป็นสเปคที่ได้เสริมเข้ามาตอบโจทย์การใช้งานของทุกท่านได้ตามที่ต้องการแน่นอน เริ่มกันที่ CPU ในรุ่น Helio G35 Octa Core จัดมาเป็นความเร็ว 2.0 GHz ที่อยู่ในความเหมาะสมต่อการใช้งานทั่วไปที่จะทำให้ท่านสามารถใช้ท่องโลกอินเทอร์เน็ตหรือโลกโซลเชียลได้ง่ายกว่าเดิม ต่อไปก็จะเป็นระบบปฏิบัติการล่าสุด Color OS 12.1 based on Android 12 ที่ให้ความปลอดภัยมาในระดับที่ล้ำสมัยให้ท่านสามารถที่จะใช้งานได้แบบอิสระไร้กังวลกันเลย ถัดมาที่กราฟฟิกของตัวเครื่องด้วยการติดตั้งมาเป็น GPU ในรุ่นของ PowerVR GE8320 แม้จะเป็นรุ่นที่ล่าสมัยลงไปหน่อยหนึ่งแต่การนำเสนอภาพที่ให้ท่านได้รับชมความงดงามจากวิดีโอที่ครบทุกรสชาติ ยังไม่พอตัวของสมาร์ทโฟนได้เสริมมาให้เป็น RAM 3GB ที่จัดอยู่ในความแรงซึ่งครอบคลุมได้ทุกการเล่นของท่านประมาณหนึ่ง หากเป็นตัวเกมที่หนักจนเกินไปอาจไม่ค่อแนะนำเสียเท่าไหร่ เสริมกันมาที่ความจำของตัวเครื่องกันบ้างที่ให้มาเป็น ROM 64GB รวมถึงยังสามารถที่จะติดตั้ง microSD สูงสุด 1 TB และยืดอายุการใช้งานได้ตลอดทั้งวันกว่าที่เคยด้วยแบตเตอรี่ 5,000 mAh ประหยัดเวลายิ่งขึ้นด้วย Fast Charging 10W

 OPPO  A17k

สรุป

            A17kเป็นตัวของสมาร์ทโฟนที่จัดอยู่ในรุ่นของที่เหมาะสมต่อทุกท่านที่งบน้อยได้ตามที่ต้องการได้เลยจากทางแบรนด์ OPPO ที่ให้ความคุ้มค่าต่อทุกท่านได้ดั่งที่คิดแน่นอน จากฟีเจอร์กับฟังก์ชั่นที่ได้นำเทคโนโลยีที่ได้จัดความคุ้มค่าได้เลยทีเดียวในราคา 4,490 บาท

Latest Posts

Post Author: admin